Sản phẩm bò khô chay từ nấm bào ngư được sử dụng như một món chay hay có thể sử dụng như một món ăn chơi trong các bữa ăn hoặc các bữa tiệc lớn nhỏ. Giá trị dinh dưỡng cao, đặc tính cảm quan tương tự bò khô từ thịt bò sẽ cộng với giá thành sản xuất và giá bán rẻ sẽ được ưa chuộng.
Mô tả cảm quan sản phẩm bò khô từ nấm bào ngư
- Màu: Đặc trưng của khô bò (chay)
- Mùi: Thơm đặc trưng, mùi tự nhiên
- Vị: Vị cay cay, ngọt ngọt hài hòa đặc trưng (có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
- Cấu trúc: Dai dai đặc trưng.