Công nghệ sản xuất bò khô từ nấm bào ngư

( 113 đánh giá ) 1424 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Nấm bào ngư là loại nấm ăn quen thuộc với tất cả chúng ta trong nhiều bữa ăn hằng ngày. Thế nhưng xét về khía cạnh tính ứng dụng thì nấm bào ngư còn làm được nhiều hơn thế. Nào là làm nguyên liệu cho các món chay, thực phẩm chay đóng gói sẵn, mứt nấm khô đường, mứt nấm trong, bò khô chay, jelly nấm hay bò khô từ nấm bào ngư.

  • Sản phẩm bò khô chay từ nấm bào ngư được sử dụng như một món chay hay có thể sử dụng như một món ăn chơi trong các bữa ăn hoặc các bữa tiệc lớn nhỏ. Giá trị dinh dưỡng cao, đặc tính cảm quan tương tự bò khô từ thịt bò sẽ cộng với giá thành sản xuất và giá bán rẻ sẽ được ưa chuộng.
    Mô tả cảm quan sản phẩm bò khô từ nấm bào ngư
    - Màu: Đặc trưng của khô bò (chay)
    - Mùi: Thơm đặc trưng, mùi tự nhiên
    - Vị: Vị cay cay, ngọt ngọt hài hòa đặc trưng (có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)
    - Cấu trúc: Dai dai đặc trưng.
     
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Một số máy móc thiết bị cần dùng:
    - Máy sấy (năng suất tùy vào năng lực sản xuất của bạn)
    - Máy ép
    - Chảo chiên công nghiệp
    - Bàn inox gia công và một số các thiết bị cần thiết khác
    Ngoài ra chúng ta cần có diện tích mặt bằng sản xuất tối thiểu 20m2 và ít nhất 2 nhân công để sản xuất có hiệu quả.

    Scroll