Quy trình công nghệ tạo túi nylon bảo quản thực phẩm tự huỷ sinh học

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 209 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH SX TM XNK Bao bì Thân thiện Môi trường Phương Lan

Quy trình công nghệ tạo túi nylon bảo quản thực phẩm tự huỷ sinh học

  • Quy trình tạo ra sản phẩm “Túi nylon tự hủy sinh học” sử dụng nguyên liệu hạt nhựa thông thường + hạt phụ gia tự hủy Revert của Anh. Sản phẩm có khả năng phân hủy trong vòng 02 năm thành CO2 và nước kể từ khi thải ra môi trường dưới tác động của ánh nắng, gió và vi sinh vật.
     
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - So với túi nylon thông thường phải mất từ 200 – 500 năm mới phân hủy, túi nylon tự hủy sinh học có khả năng phân hủy hoàn toàn chỉ trong vòng 02 năm, không gây hại cho môi trường.

    Scroll