Nhà cung ứng: Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Toàn Cầu
Bộ công cụ phát hiện nhanh vi sinh vật trong kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm
Bệnh do thực phẩm thường xảy ra do tiêu thụ thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn và/hoặc độc tố, ký sinh trùng, vi rút, hóa chất hoặc các tác nhân khác của chúng. Việc phát hiện các mầm bệnh thực phẩm có hại này là cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng trước những hậu quả có thể xảy ra đối với sức khỏe và giảm thiểu rủi ro cũng như chi phí cho ngành thực phẩm. Thiết bị giúp phát hiện được màng sinh học Biofilm và các vi sinh vật như Salmonella, Listeria, E.coli, Coliform… trên bề mặt của nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm... Từ đó, các nhà quản lý có thể ngay lập tức đưa ra quyết định: tiếp tục sản xuất hay tạm dừng để vệ sinh lại, hạn chế tối đa các sự nhiễm chéo, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
- Bộ công cụ phát hiện mầm bệnh thực phẩm mang lại cho phòng thí nghiệm kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy. Với thiết kế linh hoạt, chúng rất phù hợp cho cả phòng thí nghiệm có khối lượng lớn và thấp. Để đảm bảo độ tin cậy tối đa, hầu hết các bộ dụng cụ đều có chứng nhận từ các tổ chức được quốc tế công nhận (AFNOR hoặc AOAC) chứng nhận trên nhiều loại nền thực phẩm khác nhau.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.