Máy đo hoạt độ nước – nước tự do (AW)

( 114 đánh giá ) 1473 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần interLab

Water activity (aw) – Hoạt độ nước và sự ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm thực phẩm – dược phẩm – mỹ phẩm – Nông nghiệp – Thức ăn chăn nuôi

Hoạt độ nước cũng cho thấy lượng nước có thể cho các vi sinh vật. Mỗi một loài vi sinh vật (vi khuẩn, nấm móc, nấm men) có một giá trị hoạt độ nước tối thiểu mà dưới giá trị này các vi sinh vật này không tăng trưởng hay không tồn tại…

  • Máy đo hoạt độ nước (AW) hay còn gọi là nước tự do được nhiều người sử dụng hiện nay đó là EZ-200. Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

    • Đo chính xác với đầu dò ít nhạy cảm với cồn
    • Dễ dàng thay thế và hiệu chuẩn đầu dò, không cần dụng cụ
    • Kiểm soát hư hỏng đầu dò do axit bằng cách gắn lọc bảo vệ (tùy chọn)
    • Bộ nhớ 100 kết quả đo và có sẵn thẻ nhớ USB (dữ liệu ra CSV).
    • Thiết bị xuất xứ Nhật Bản thương hiệu uy tín và chất lượng hậu mãi yên tâm cho khách hàng sử dụng

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
    • Đầu dò: loại điện trở
    • Thang đo: 0.10 – 0.98 Aw
    • Độ chính xác: ±0.01 Aw
    • Thời gian đo nhanh 30% so với EZ-100ST
    • Sensor: Electrical resistance type, không nhạy cảm với alcohol và cho kết quả đo chính xác.
    • Tuổi thọ trung bình của Sensor Máy đo hoạt độ nước, model EZ-200 lên đến 5,000 giờ đo.
    • Dễ dàng hiệu chuẩn sensor bởi người dùng.
    • Hiệu chuẩn 04 điểm: Aw 0.33, 0.53, 0.75, 0.93/ 25℃
    • Màn hình LCD đồ họa lớn, cảm ứng
    • Lưu trữ 100 dữ liệu có thể truy xuất qua cổng USB
    • Môi trường hoạt động: 15℃-35℃
    • Nguồn điện: AC100 – 240 V
    • Kích thước: 165(W)×130(H)×270(D)mm / 4.3Kg

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Hoạt độ của nước là lượng nước không liên kết trong một mẫu. Nước không liên kết với các thành phần chính (nước tự do) có thể được sử dụng bởi các vi sinh vật không mong muốn và có thể dẫn đến một trong những yếu tố góp phần làm hỏng thực phẩm. Hoạt độ của nước là thước đo nhiệt động của nước được biểu thị bằng áp suất hơi của nước trong mẫu (p) chia cho áp suất hơi của nước tinh khiết (p0) ở cùng nhiệt độ nhất định.

    Scroll