Nhà cung ứng: Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM
Khảo sát mức độ ô nhiễm của loài vi khuẩn Samonella sp. và Staphylococcus sp. trong một số loại thực phẩm tươi sống từ
Với nhu cầu phát hiện đồng thời Salmonella sp. và Staphylococcus sp., nghiên cứu nhắm đến đoạn gen mã hóa khả năng gây độc trên vi khuẩn Salmonella sp. và gen bảo tồn 16S rRNA trên Stphylococcus sp. và để phát hiện hai đoạn gen nghiên cứu sử dụng đồng thời hai mồi lần lượt là cặp mồi thứ nhất invAF/invAF khuếch đại trình tự sản phẩm DNA có kích thước 284 bp và cặp mồi 16SR/16SF mã hóa sản phẩm với độ dài 479 bp.
THÀNH PHẦN THỂ TÍCH 10X buffer PCR 2,5 µL MgCl2 (25 mM) 1,5 µL dNTP (2,5 mM) 3 µL Mồi xuôi invAF (10 µM) 0,8 µL Mồi ngược invAR (10 µM) 0,8 µL Mồi xuôi nucF (10µM) 1,8 µL Mồi ngược nucR (10µM) 1,8 µL Taq DNA polymerase (5U/µl) 0,2 µL DNA khuôn 10 µL H2O 2,6 µL TỔNG 25 µL
THÀNH PHẦN
THỂ TÍCH
10X buffer PCR
2,5 µL
MgCl2 (25 mM)
1,5 µL
dNTP (2,5 mM)
3 µL
Mồi xuôi invAF (10 µM)
0,8 µL
Mồi ngược invAR (10 µM)
Mồi xuôi nucF (10µM)
1,8 µL
Mồi ngược nucR (10µM)
Taq DNA polymerase (5U/µl)
0,2 µL
DNA khuôn
10 µL
H2O
2,6 µL
TỔNG
25 µL
Phát hiện nhanh vi khuẩn Salmonella sp. và Staphylococcus sp. bằng kỹ thuật Multiplex PCR với độ đặc hiệu 100%, độ nhạy 6,424 x10-7 ng/µL đối với phát hiện Salmonella sp., độ nhạy 6,390´10-9 ng/mL đối với phát hiện Staphylococcus sp.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.