Công nghệ sản xuất Trà thảo mộc linh chi

( 113 đánh giá ) 2179 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Trà thảo mộc linh chi sự kết hợp của 5 loại thảo mộc quý hiếm từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe gồm nấm Linh chi, Cam thảo, Cỏ ngọt, Trà xanh và La hán quả. Do đó, Trà thảo mộc linh chi được xem như thức uống từ thiên nhiên giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hữu hiệu, nhất là trong thời tiết nóng bức.

  • Nguyên liệu sản xuất trà thảo mộc linh chi dễ kiếm, nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe, đang được người tiêu dùng ngày càng quan tâm. Hơn nữa, dòng sản phẩm trà thảo mộc nói chung và trà thảo mộc linh chi nói riêng hứa hẹn sẽ là sản phâm không chỉ để giải khát mà lại còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
    Mô tả sản phẩm
    - Sản phẩm có hàm lượng calo thấp, sử dụng cỏ ngọt tạo vị nên tốt cho sức khỏe thích hợp người ăn kiêng và người mắc bệnh đái tháo đường.
    - Màu: màu đặc trưng của trà thảo mộc
    - Mùi: mùi hương hòa quyện giữa các loại thảo mộc, tạo cảm giác sảng khoái
    - Trạng thái: sản phẩm dạng nước, độ trong và đồng nhất cao.
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Sản phẩm có đặc tính cảm quan tốt thu hút người tiêu dùng
    - Quy trình sản xuất được tối ưu hóa nhằm tiết kiệm nguyên liệu, giữ được tính chất thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của các loại thảo dược cũng như hạ giá thành sản phẩm nhằm dễ cạnh tranh.
    - Thời gian bảo quản sản phẩm được lâu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng

  • KHÁCH HÀNG-PHƯƠNG THỨC CHUYỂN GIAO

  • Scroll