Công nghệ sản xuất nước Sả Gừng

( 113 đánh giá ) 902 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Là sự kết hợp độc đáo giữa hai nguyên liệu thân lá Sả và Củ Gừng để tạo nên nước Sả Gừng tươi ngon với 100% thực vật thiên nhiên. Nước Sả Gừng là thức uống đậm đà thơm ngon, ngăn ngừa ung thư – giải độc tố và thanh lọc cơ thể, và sẽ tạo cảm giác cực kỳ sảng khoái với hương thơm tuyệt vời của Sả Gừng. Cả Sả và Gừng đều là nguồn nguyên liệu dồi dào, dễ kiếm và rẻ tiền, hơn nữa dòng sản phẩm nước Sả Gừng hứa hẹn không chỉ để giải khát mà lại còn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Mô tả đặc tính cảm quan:
    + Màu: sản phẩm có màu trắng trong.
    + Mùi vị: mùi thơm, vị ngọt thanh khiết hòa lẫn vị chua cay nồng nhẹ.
    + Trạng thái: dạng lỏng, độ đồng nhất cao, không lắng cặn, độ nhớt vừa phải.
     
    - Hiện tại, nước Sả Gừng có thể nói vẫn chưa có thương hiệu nào nổi tiếng trên thị trường mà đa phần chỉ nấu tại nhà theo kinh nghiệm dân gian hoặc sản xuất nhỏ lẻ – phân phối cho các quán nước vỉa hè.
    - Đồng thời, sản phẩm tốt cho sức khỏe này còn phù hợp với mọi lứa tuổi (cả trẻ con lẫn người lớn đều có thể sử dụng được). Và đặc biệt hơn nữa còn rất tốt cho việc giúp giải rượu bia, giải ngộ độc hải sản cho các quý ông uống rượu bia thường xuyên.
    - Vì những công dụng mà Sả Gừng mang lại và thị trường nước Sả Gừng đang rất mới mẻ nên đây cũng chính là lý do mà các bạn nên tạo dựng cho Nước Sả Gừng một thương hiệu đặc trưng ngay từ bây giờ bằng công nghệ của VinaOrganic.
     

    Scroll