Công nghệ sản xuất bột sương sâm Lamoi - Pro

( 113 đánh giá ) 262 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai

Công nghệ sản xuất bột sương sâm Lamoi - Pro

  • Bột sương sâm Lamoi – Pro được làm từ 100% lá sương sâm lông. Cây sương sâm lông được canh tác theo mô hình vườn rừng Syntropy, không sử dụng bất kỳ loại phân hoá học hay thuốc bảo vệ thực vật và sử dụng công nghệ sấy lạnh nên giữ được dược tính như vốn có trong tự nhiên. Cây sương sâm thuộc loại dây leo, có thân và lá phủ lông mềm, phân bổ nhiều ở các tỉnh Nam Bộ. Để đáp ứng sự phát triển và đa dạng hoá sản phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm, chất phụ gia là thành phần chiếm một phần rất quan trọng. Trong số đó, Pectin là loại phụ gia tạo cấu trúc hàng đầu trong số đó. Pectin là một hợp chất tự nhiên có trong thành phần cấu tạo màng tế bào của các loài thực vật bậc cao, phân bổ chủ yếu ở các bộ phận như quả, củ, lá, thân, đặc biệt có trong lá cây sương sâm.
    Công nghệ sản xuất bột sương sâm theo phương thức hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hoá học. Sau khoảng 20 – 30 ngày có thể thu hoạch 1 lứa lá, 1 kg lá sương sâm có thể sản xuất 30 – 35 lít thạch.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Bột sương sâm rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là những người bị cao huyết áp, đường huyết cao, nóng trong người.

    Scroll